What Pro Gamblers Don’t Say

สิ่งที่นักพนันมืออาชีพไม่พูด

เคล็ดลับเช่น “อย่าซื้อประกันด้วยแบล็คแจ็ค” หรือ “อย่าเดิมพันกับหนุ่มใหญ่” สมควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นเกมกีฬาหรือ คา สิ โน ใน ไทย เรื่องราวนี้เป็นมากกว่ากลยุทธ์สำหรับผู้ที่ต้องการทำความฝันในการเดิมพันด้วยเงินให้เป็นจริง ผู้เล่นมืออาชีพไม่เพียงรู้กฎของเกม แต่ยังรู้ทุกอย่าง สินทรัพย์ไม่มีตัวตนจะต้องมีผลกำไรเป็นเวลาหลายปี ในบทความนี้ เราจะแบ่งปันเคล็ดลับสำคัญ 7 ข้อที่ผู้เชี่ยวชาญมักไม่ค่อยได้ยิน

A How-To Guide to Becoming a Professional Gambler

1- คุณต้องกำจัดความรู้สึกของคุณ.

ใครก็ตามที่เคยกรีดร้องเหมือนขยะในทีวีแพ้เดิมพันในการโจมตี เมื่อคุณวางเดิมพันบางอย่าง มันจะกลายเป็นการกระตุ้นทางอารมณ์ ดูเหมือนว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเบี่ยงเบนจากสมการโดยสิ้นเชิง thai casino online แต่จำเป็น หากคุณเดิมพันด้วยหัวใจ ไม่ใช่หัวของคุณ คุณอาจทำผิดพลาดดังต่อไปนี้: แม้ว่า (เกือบจะแน่นอน) คุณประหม่าและเสียเงิน คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินเดิมพันกับทีมโปรดของคุณ การติดตาม หรือจดจ่อกับการเดิมพันที่มีแนวโน้มว่าจะเข้าร่วมมากที่สุด ความแตกต่างระหว่างความสำเร็จอย่างยั่งยืนและความล้มเหลวค่อนข้างน้อย คนที่ทำผิดพลาดทางอารมณ์มักจะตกอยู่ในประเภทหลัง

The Relationship Between Gambling Addiction and Mental Health - Thriveworks

2- เงินของคุณสมควรได้รับความเคารพ

เมื่อคุณนึกถึงผู้เล่นมืออาชีพ คุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าผู้เล่นระดับสูงดูเหมือนจะรับความเสี่ยงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน ถ้าก) นี้อยู่ไกลจากความจริง บ่อยครั้ง ความแตกต่างระหว่างผู้แข็งแกร่ง (แฮนดิแคปกีฬาอาชีพ) และสี่เหลี่ยมจัตุรัส (เพื่อนร่วมวิทยาลัยที่เดิมพันในทุกเกมแม้จะแพ้อย่างสม่ำเสมอ) ไม่คุ้นเคยกับคำศัพท์เกี่ยวกับบัญชีธนาคาร เมื่อคุณดำเนินการ บัญชีธนาคารของคุณเป็นแหล่งเงินที่สามารถเล่นได้ด้วยเงินจริง นี่คือจำนวนเงินที่คุณต้องสูญเสียอย่างสบายใจ คุณไม่ต้องการที่จะคิดถึงความเป็นไปได้นี้ แต่เป็นตัวเลือกที่ฉลาดที่สุด หลังจากสั่งสำรองแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการตัดสินใจว่าจะวางเดิมพันในเกมนั้นกี่เปอร์เซ็นต์ ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ชอบ / มือ / เทิร์น แนะนำให้ตั้งค่าไลน์การเดิมพันของคุณ ต่อไปนี้คือตัวอย่างแบ๊งค์ที่กำหนดค่าอย่างเหมาะสม: $ 1,000 และเปอร์เซ็นต์ 3% ถึง 5% ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางเดิมพันได้ระหว่าง $ 30 ถึง $ 50 ต่อเกมเท่านั้น วิธีนี้จะช่วยให้คุณถอนเงินได้เพียงพอก่อนทำกำไร สำหรับนักพนันมืออาชีพ การพนันคือธุรกิจ ไม่ใช่ความบันเทิง บัญชีธนาคารของคุณเหมาะสมกับงบประมาณของบริษัทและควรได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกัน

3-วินัยคือกุญแจสำคัญ

วินัยยังคงเป็นประเด็นหลักในการรักษาเกมเป็นธุรกิจและเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จสำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพมาอย่างยาวนาน หากคุณไม่สามารถควบคุมเหยื่อที่เกี่ยวข้องกับเกมได้ คุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ เมื่อคุณแพ้การเดิมพัน ปฏิกิริยาแรกของคนส่วนใหญ่คือการเพิ่มเงินเดิมพันครั้งต่อไปของคุณเป็นสองเท่า หากคุณล้มเหลว ให้ลองวิธีเดิมอีกครั้ง ดูเหมือนว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะปฏิบัติตามแนวทางการทบทุนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *